TIN TỨC SỰ KIỆN

Tặng 1000 suất khám, tư vấn, trải nghiệm miễn phí thảo dược công nghệ cao hỗ trợ giảm béo, đẩy lùi tiểu đường, mỡ máu

Bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu trên khắp cả nước sẽ có cơ hội được gặp gỡ các chuyên gia y tế hàng đầu và nhận phần quà trị giá 500.000 tại hội thảo: “Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại bào chế thành công thảo dược công nghệ cao, hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm béo, mỡ máu” diễn ra tại Đại học Dược Hà Nội vào ngày 23/6/2020.

Sáng 23/6/2020 tới đây, tại Đại học Dược Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo khoa học “Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại bào chế thành công thảo dược công nghệ cao, hỗ trợ điều trị tiểu đường, giảm béo, mỡ máu” do Hội Nội khoa Việt Nam, phối hợp cùng Trung tâm phát triển cao, Viện Hàn lâm Khoa học và công nghệ Việt Nam và Dược sĩ gia đình MyPharma tổ chức.

Đây là sự kiện nằm trong khuôn khổ chương trình truyền thông “Vì Sức khỏe người Việt”, khẳng định nghiên cứu đột phá của các nhà khoa học Việt trong việc ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại, đánh thức tiềm năng của thảo dược trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Tặng 1.000 suất khám, tư vấn, trải nghiệm miễn phí thảo dược công nghệ cao hỗ trợ giảm béo, đẩy lùi tiểu đường, mỡ máu

Hội thảo khoa học Nano dây thìa canh, Nano Lá sen

Tại sự kiện cũng sẽ diễn ra hoạt động đo đường huyết, phát tặng miễn phí cẩm nang, khám và tư vấn miễn phí bệnh tiểu đường, mỡ máu với các chuyên gia của Hội Nội khoa Việt Nam và Dược sĩ gia đình MyPharma.                                 

Tham dự sự kiện có GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam; GS.TS.BS Đào Văn Phan – Nguyên Trưởng bộ môn Dược Lý, Đại học Y HN, ThS Bá Thị Châm – Viện hóa học, Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, các nhà khoa học đến từ Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam, các chuyên gia y tế, bác sĩ, dược sĩ, cùng hàng chục cơ quan thông tấn báo chí lớn trên cả nước.

GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch – Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam cho biết “Hội Nội Khoa Việt Nam luôn mong muốn tổ chức thêm nhiều các hoạt động khám, tư vấn, phát tặng sách miễn phí tại cộng đồng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho các bệnh nhân mắc bệnh lý mạn tính, trong đó có tiểu đường, mỡ máu và kéo dài tuổi thọ cho người Việt. Trước đây, các nhà khoa học hay bác sỹ chỉ tập trung nghiên cứu nhưng giờ chúng tôi muốn làm khoa học hướng tới cộng đồng.”

Tặng 1.000 suất khám, tư vấn, trải nghiệm miễn phí thảo dược công nghệ cao hỗ trợ giảm béo, đẩy lùi tiểu đường, mỡ máu

GS.TS. BS Nguyễn Khánh Trạch, Chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam

Trong hội thảo, sẽ có 3 báo cáo khoa học quan trọng: “Vai trò của thảo dược trong liệu pháp CAM chăm sóc bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu” của GS.TS Đào Văn Phan; “Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại, bào chế thành công Nano dây thìa canh và Nano lá sen” của ThS Bá Thị Châm;  Báo cáo khoa học “Chuyển giao Nano dây thìa canh, Nano lá sen trong sản xuất thảo dược công nghệ cao, chăm sóc bệnh nhân tiểu đường, giảm béo, mỡ máu” – của Dược sĩ Lê Phương Dung, sáng lập mô hình Dược sĩ gia đình MyPharma.

Phân tích về vai trò của thảo dược đối với các bệnh mạn tính, GS.TS Đào Văn Phan chia sẻ: “Nhiều nghiên cứu trên thế giới đã chứng minh hiệu quả hạ đường huyết của Dây thìa canh, Cam thảo đất theo nhiều cơ chế khác nhau như tăng cường bài tiết insulin, giảm hấp thu đường tại ruột, tăng sử dụng đường vào các mô và cơ. Còn các nhóm hoạt chất trong Lá sen, Sơn tra có tác dụng tăng cường chuyển hóa, giảm hấp thu chất béo, tăng đào thải mỡ thừa, cholesterol, cải thiện tình trạng rối loạn lipid máu. Tuy nhiên, điểm yếu của thảo dược là hàm lượng hoạt chất thấp, kém tan trong nước hoặc nhanh bị thải trừ, nên hiệu quả thấp khi dùng dạng cao khô thông thường, mà cần phải sử dụng thảo dược công nghệ cao.”.

GS.TS.BS Đào Văn Phan – Nguyên Trưởng khoa Dược lý, Đại học Y Hà Nội

Dây thìa canh đã được khoa học chứng minh công dụng hạ đường huyết, nhưng thải trừ nhanh, sinh khả dụng thấp nên khó mang lại hiệu quả tối ưu nếu sử dụng ở dạng cao khô hay chiết xuất thông thường. Với Lá sen cũng vậy, hoạt chất có trong lá sen ít tan trong nước, khó hấp thu vào máu, dẫn tới sinh khả dụng thấp.

Đó là lý do Thạc sĩ Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH &CN VN đã ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại gồm chiết xuất chọn lọc tinh chất, lên men làm giàu hoạt chất và tạo hạt nano sinh học từ vỏ bọc chitosan để bào chế thành công Nano Dây thìa canh, Nano lá sen để phát huy tối đa tiềm năng của 2 thảo dược quý này.

MPsuno là thành tựu gần 20 năm nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm

Nhà khoa học Bá Thị Châm, ứng dụng bộ 3 công nghệ bào chế Nano Dây thìa canh, Nano lá sen

Thạc sĩ Bá Thị Châm cho biết “Acid Gymnemic, hoạt chất chính có tác dụng hạ đường huyết trong dây thìa canh tuy tan tốt trong nước nhưng nhanh mất tác dụng, sinh khả dụng rất thấp chỉ 14%, nên tôi dùng công nghệ nano để giải phóng hoạt chất từ từ, kéo dài thời gian tác dụng. Ngoài ra, trong dây thìa canh còn có thêm Beta-amyrin, Lupeol, có tác dụng hạn chế hấp thu đường tại ruột, nhưng lại khó tan, nên tạo hạt nano sẽ giúp tăng độ tan, hấp thu tốt vào máu và tối ưu được tác dụng của nhóm chất này, hơn là chỉ dùng cao khô dây thìa canh. Còn với Lá Sen, tôi phải sử dụng đồng thời cả 3 công nghệ bào chế. Đầu tiên là chiết xuất chọn lọc loại bỏ alkaloid, chất không có tác dụng giảm béo, nhưng lại có thể gây độc tính nếu dùng liều cao, để tạo dịch chiết chỉ có flavonoid. Sau đó dùng công nghệ lên men thủy phân, chuyển Kaempferol glucozid thành Kaempferol dạng tự do có hoạt tính giảm béo, mỡ máu mạnh hơn. Và cuối cùng nano hóa các nhóm Flavonoid trong Lá sen vì chúng thuộc nhóm polyphenol, kém tan trong nước, khó hấp thu vào máu nếu dùng dịch chiết thông thường.

Với mong muốn mang các thành tựu nghiên cứu trong suốt 20 năm, giúp tất cả bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu sống vui, sống khỏe, tại hội thảo, thạc sĩ Bá Thị Châm sẽ ký kết hợp tác chuyển giao nguồn nguyên liệu Nano Dây thìa canh, Nano Lá sen cho Dược sĩ gia đình MyPharma để sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno và viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno.

Dược sĩ Lê Phương Dung, Sáng lập Dược sĩ gia đình MyPharma chia sẻ “MyPharma vinh dự và tự hào khi được Thạc sĩ Bá Thị Châm tin tưởng lựa chọn để chuyển giao đề tài và hợp tác nghiên cứu với Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam để sản xuất thành công viên tiểu đường MPsuno và viên giảm béo, mỡ máu MPseno. Tôi tin rằng, với trí tuệ của các nhà khoa học, cũng với sự nỗ lực, tâm huyết của đội ngũ dược sĩ gia đình MyPharma, MPsuno và MPseno sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tìm lại niềm vui và sức khỏe của hàng triệu bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu”.

Tại hội thảo cũng sẽ ra mắt Cộng đồng tiểu đường CAM nằm trong chương trình truyền thông “Vì sức khỏe người Việt” của Hội Nội khoa Việt Nam, với sự tư vấn chuyên môn của GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch, GS.TS.BS Đào Văn Phan, và sự đồng hành của Dược sĩ gia đình MyPharma.

Ban tổ chức sẽ dành vé mời cho các bệnh nhân tiểu đường, mỡ máu đăng ký tham dự hội thảo sớm nhất khi liên hệ tổng đài 1800.2004 hoặc điền form đăng ký Tại đây

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  495.000