ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

1. Chính sách bảo mật thông tin

Khi sử dụng website mpsuno.vn, bạn tin tưởng, đồng ý cung cấp các thông tin các nhân cho chúng tôi khi mua hàng, đăng nhập, gồm: họ tên, số điện thoại, email, và một số thông tin khác.

Sự tin tưởng của bạn chính là động lực để chúng tôi cố gắng, tạo ra nhiều thông tin chất lượng, đồng thời trách nhiệm bảo mật thông tin của bạn, không chuyển giao cho bất kỳ đơn vị nào với mục đích kinh doanh.

Tuy nhiên, trừ một số trường hợp sau chúng tôi cần cung cấp thông tin cá nhân của bạn:

  • Yêu cầu từ cơ quan pháp luật trong việc truy xuất thông tin
  • Các thay đổi về nhân sự tổ chức, mua bán công ty
  • Sự đe dọa, vu khống ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của công ty hoặc người khác.

Chúng tôi cam kết không để lộ thông tin cá nhân của bạn khi chưa được sự cho phép của chính bạn.

2. Điều khoản sử dụng

Để hiểu rõ quyền lợi của mình khi truy cập vào website mpsuno.vn, hy vọng bạn sẽ đọc điều khoản sử dụng của chúng tôi trước khi bắt đầu khám phá các nội dung khác.

Nếu bạn có thắc mắc về điều khoản sử dụng của mpsuno.vn, bạn có thể liên hệ vào hotline 0962666744 hoặc gửi thư điện tử cho chúng tôi vào email mpsuno@pharmaco.com.vn

Chính sách miễn trừ trách nhiệm đối với website mpsuno.vn

Các thông tin cung cấp trên mpsuno.vn chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế các chỉ định của y, bác sĩ. Khi có vấn đề sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu, bạn nên đến cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Ban biên tập luôn cố gắng sàng lọc, lựa chọn những nội dung chất lượng và đem đến thông tin mới nhất, kịp thời đến bạn. Chúng tôi không đảm bảo hay tuyến bố dưới bất kỳ hình thức nào về tính chính xác, kiểm chứng liên quan đến sản phẩm hay các thông tin khác trên website mpsuno.vn.

Chúng tôi cung cấp các thông tin tiểu đường giúp bạn có thể hiểu và có thêm kiến thức trong chăm sóc, phòng ngừa biến chứng tiểu đường. Bạn có thể tham khảo thông tin chúng tôi cung cấp, nhưng không được bỏ qua chỉ định, lời khuyên của bác sĩ.

Thông tin trên mpsuno.vn có thể bị copy hoặc chia sẻ trên các website, nền tảng thông tin khác. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không thể kiểm soát nội dung trên các website đó.

Khi truy cập, việc gián đoạn đường truyền có thể gây khó chịu cho bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về chất lượng đường truyền.

Tính toàn vẹn thông tin trên website mpsuno.vn

Với tôn chỉ vì sức khỏe của người bệnh, chúng tôi luôn cố gắng đem đến những nội dung đáng tin cậy, hữu ích về sức khỏe nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng. Chúng tôi cung cấp các thông tin chăm sóc sức khỏe, phòng ngừa biến chứng tiểu đường, các sản phẩm hỗ trợ đường huyết và các thương hiệu uy tin cho bạn.

Các thông tin chúng tôi cung cấp không thể thay thế chỉ định của bác sĩ và bạn nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ.

Nếu gặp các vấn đề sức khỏe hoặc cần hỗ trợ cấp cứu, bạn nên đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hỗ trợ kịp thời.

Tiêu chứ lựa chọn nguồn thông tin của mpsuno.vn

mpsuno.vn lựa chọn thông tin cung cấp cho người đọc theo các tiêu chí sau:

  • Thông tin mới nhất và cập nhật liên tục theo các nghiên cứu, sự phát triển của y học
  • Thông tin sức khỏe phù hợp với thể trạng của người Việt
  • Thông tin đem lại giá trị cho người đọc, không lan man, không rõ mục đích, trọng tâm
  • Thông tin khác biệt, dễ hiểu, giải đáp thắc mắc của người đọc
  • Thông tin được cập nhập từ các nguồn tin chính thống, có uy tín như website của Tổ chức Y tế thế giới, Bộ Y tế Việt Nam, các bài nghiên cứu trên Tạp chí Y khoa Thế giới…

Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ tư vấn trực tiếp là các chuyên gia sức khỏe đến từ bệnh viện, Đại học Dược Hà Nội (…).

0/5 (0 Reviews)