Thông tin sản phẩm MPsuno
Về sản phẩm MPSUNO

MPsuno là viên tiểu đường công nghệ cao đầu tiên và duy nhất hiệp đồng tác dụng của phức hợp 3 nano thảo dược, gồm Nano Dây thìa canh, Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin, được bào chế bởi bộ 3 công nghệ hiện đại Chiết xuất chọn lọc tinh chất, Lên men làm giàu hoạt chất và Tạo hạt nano sinh học từ vỏ bọc Chitosan. MPsuno được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu trong 20 năm của Thạc sĩ Bá Thị Châm, đã được nhận giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017, nghiên cứu hợp tác cùng Trung tâm phát triển Công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, giúp hỗ trợ tăng cường bài tiết insulin, giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường, không gây tụt đường huyết, an toàn khi dùng lâu dài

Câu chuyện về hành trình nghiên cứu Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

 1. Thành phần của MPsuno 

1.1. Thành phần 

Nano Dây Thìa Canh       100mg 

Nano Cam Thảo Đất         80mg 

Nano Curcumin                30mg 

Chiết xuất Neem Ấn Độ    80mg  

Chiết xuất Hoài Sơn                        50mg  

Chiết xuất Giảo cổ lam                    50mg 

Chiết xuất Tỏi đen                          80mg 

Chiết xuất Hoàng liên                     30mg 

1.2. Nguồn gốc thành phần trong MPsuno 

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno là thành tựu nghiên cứu 20 năm của Thạc sĩ Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, đã được trao tặng giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017.  Nguyên liệu đầu vào được Thạc sĩ Bá Thị Châm đặc biệt chú ý khi trực tiếp về những địa phương để kiểm soát việc trồng trọt, thu hái, sơ chế đảm bảo thảo dược không bị nhiễm nấm, mốc, vi khuẩn hay làm giảm hoạt chất.  

Trải qua quá trình bào chế với 3 công nghệ hiện đại gồm Chiết xuất chọn lọc tinh chất, Lên men làm giàu hoạt chất và Tạo hạt nano sinh học, các nguyên liệu trước khi đưa vào đóng nang sẽ được kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm Khoa Học và Công nghệ Việt Nam bằng các phiếu kiểm nghiệm và phiếu đo kích thước hạt nano.  

 1. Công dụng của Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

MPsuno hiệp đồng tác dụng của 3 loại Nano thảo dược gồm Nano Dây thìa canh, Nano Curcumin, Nano Cam thảo đất kết hợp 5 loại dược liệu quý. Sản phẩm mang lại 3 công dụng chính:

Hỗ trợ tăng cường bài tiết Insulin

Hỗ trợ giảm đường huyết

Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường

 1. Đối tượng sử dụng

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno dành cho các đối tượng:  

Người bị đường huyết tăng. 

Người bị rối loạn dung nạp đường huyết 

 1. Cách dùng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1-2 viên tuỳ theo lượng đường huyết và theo hướng dẫn của thầy thuốc.  

Uống trước bữa ăn sáng và bữa tối 15-30 phút, uống với nhiều nước ấm. 

Nên sử dụng liên tục, tối thiểu liệu trình từ 3-6 tháng để đạt kết quả tốt nhất 

Nên chuẩn bị sẵn bữa ăn trước khi uống MPsuno, tránh tình trạng uống MPsuno trước bữa ăn quá lâu (trên 30 phút), có thể gây tụt đường huyết. 

 1. Mua viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno ở đâu? 

Khách hàng có thể đặt mua viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno theo 3 hình thức:  

Mua trực tiếp tại Siêu thị thuốc MPG – Địa chỉ: 378 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 

Đặt mua online trên website mypharma.vn hoặc mpsuno.vn. 

Gọi điện lên tổng đài miễn cước 1800.2004 để được Dược sĩ gia đình MyPharm tư vấn.  

Mua tại nhà thuốc  

 1. Kiểm tra chính hãng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

Khách hàng cần mua đúng sản phẩm có tên MPsuno để có hiệu quả tốt nhất. Kiểm tra nguồn gốc của viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno bằng các cách sau:  

Tên sản phẩm MPsuno, bộ 3 công nghệ bào chế và dấu của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam được in nổi trên bao bì.  

Tem 7 màu của Dược sĩ gia đình MyPharma Check mã QR code bằng phần mềm icheck 

Tem cào của Dược sĩ gia đình MyPharma: soạn tin nhắn theo cú pháp MP gửi 8099  

 1. Công nghệ chiết xuất chọn lọc 

Phương pháp chiết xuất chọn lọc được chị Bá Thị Châm sử dụng dung môi phù hợp, thân thiện với môi trường, kết hợp với gia nhiệt và khuấy trộn như chiết lạnh hay chiết nóng, kiểm soát chặt chẽ nhiệt độ, pH, hàm lượng Oxy trong quá trình chiết để đảm bảo giữ nguyên vẹn hoạt tính sinh học của các hoạt chất trong mỗi dược liệu. 

Công nghệ chiết xuất chọn lọc này mang lại 3 ưu điểm vượt trội so với cao khô thông thường: 

 • Loại được tạp chất: chỉ những hoạt chất có tác dụng mới được chiết tách khỏi dược liệu để đưa vào quy trình sản xuất. 
 • Tăng hàm lượng hoạt chất: dịch chiết không chứa tạp chất, nên thuận lợi cho việc định lượng chính xác các nhóm chất, là nền tảng để xây dựng công thức ổn định cho nhiều lô sản phẩm khác nhau, không phụ thuộc quá nhiều vào chất lượng thảo dược. 
 • Giảm phụ thuộc vào nguồn gốc và tuổi dược liệu: đảm bảo hàm lượng hoạt chất cao mà không bị ảnh hưởng bởi chất lượng nguồn nguyên liệu (do bị phụ thuộc vào quá trình thu hái sơ chế, và thổ nhưỡng vùng trồng). ThS.Bá Thị Châm kiểm soát chất lượng nguyên liệu đầu vào. 
 1. Công nghệ lên men enzyme làm giàu hoạt chất 

Thạc sỹ Bá Thị Châm đã sử dụng công nghệ lên men thủy phân để gia tăng tác dụng dược lý của các hoạt chất có trong những thảo dược trong viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno. 

 • Gia tăng hàm lượng chất có hoạt tính: Riêng với tỏi đen, việc lên men trong khoảng thời gian 45 -60 ngày với nhiệt độ và độ ẩm được kiểm soát khá chặt chẽ, làm gia tăng 4-5 lần hàm lượng S-allyl-L-cystein (SAC) chất giúp chống oxy hóa, cải thiện tính nhạy với Insulin, phòng ngừa biến chứng tiểu đường. 
 • Chuyển hóa chất có ít hoạt tính thành chất có hoạt tính mạnh hơn: Lên men thủy phân, cắt liên kết Glucozid để chuyển hispidulin-glucosid trong Cam thảo đất thành hispidulin dạng tự do có hoạt tính chống đái tháo đường với tác dụng kép thông qua việc kích thích bài tiết GLP-1 (qua đó kích thích tuyến tụy tiết Insulin) và ức chế sản xuất glucose ở gan. 
 • Chuyển hóa chất không có hoạt tính thành có hoạt tính: Lên men thủy phân để chuyển Dioscine trong Hoài Sơn thành Diosgenin, một hoạt chất có tác dụng kiểm soát tốt đường huyết. 
 1. Công nghệ tạo hạt nano sinh học 

Công nghệ nano là phương pháp tiên tiến và hiệu quả nhất trong việc khắc phục các nhược điểm của các hoạt chất có trong thảo dược như kém tan, khó hấp thu, hay dễ bị chuyển hóa, thải trừ nhanh.

Thạc sĩ Bá Thị Châm đã ứng dụng công nghệ tạo hạt nano sinh học bằng vỏ bọc Chitosan, lấy từ vỏ tôm cua, với kích thước 55-110nm để bào chế phức hợp 3 Nano gồm Nano dây thìa canh, Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin có trong MPsuno, mang lại những ưu thế vượt trội so với những hạt nano thông thường. 

Ưu điểm vượt trội của nano sinh học chitosan so với nano thường: 

 • Cải thiện độ tan: giúp hoạt chất hấp thu tối đa vào máu. 
 • Tăng độ bền của hạt nano: tối ưu khả năng bao gói, bảo vệ dược chất khỏi những rào cản sinh học. 
 • Giải phóng hoạt chất từ từ: nâng cao thời gian lưu thông của hoạt chất trong máu, kéo dài tác dụng, không gây hạ đường huyết đột ngột. 
 • Hướng đích chọn lọc thông qua hai cơ chế hướng đích: thụ động và chủ động do hoạt chất có ái lực mạnh với các thụ thể và protein enzym đích trong cơ thể như enzym Alpha-glucosidase. 
 • Tận dụng màng bao Chitosan: chitosan là một chất xơ hòa tan, không tiêu hóa, không hấp thụ, nên chúng được sử dụng để hạn chế hấp thụ chất béo, giúp ích cho người ăn kiêng, béo phì, đái tháo đường.   
0/5 (0 Reviews)