CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG

Đường huyết 10mmol/L, bất ngờ giảm 1/2 liều Insulin nhờ vũ khí công nghệ cao

Mới phát hiện tiểu đường tuýp 2 từ năm 2018 nhưng anh Hùng đã phải tiêm Insulin ngày 2 lần. Thế nhưng bệnh tiểu đường của anh vẫn rất khó kiểm soát với mức đường huyết thường xuyên cao khoảng 10 mmol/L, kèm theo cơn hạ đường huyết khiến anh hay bị mệt mỏi. May mắn thay, cuối năm 2019 anh đã tìm được vũ khí công nghệ cao do các nhà khoa học Viện Hàn lâm KH&CN VN bào chế để ổn định đường huyết, và đã giảm dần được liều Insulin.

1. Đảo lộn cuộc sống vì mắc tiểu đường typ 2, đường huyết tới 28mmol/L

Nhập viện với tình trạng người mệt mỏi, lơ mơ, không còn chút sức lực nào sau bữa rượu mừng đám cưới nhà hàng xóm, anh Nguyễn Văn Hùng trú tại 54 Lê Thần Tông, phường Đông Vệ, thành phố Thanh Hoá đã được chẩn đoán tiểu đường type 2 với mức đường huyết cao tới 28 mmol/L. Sau khi nằm viện điều trị khoảng 10 ngày, anh Hùng xuất viện và được chỉ định tiêm Insulin ngày 2 lần để kiểm soát bệnh. 

Thời điểm chẩn đoán bệnh tôi 41 tuổi. Cuộc sống cũng có đôi chút đảo lộn vì trước giờ người khỏe mạnh, hiếm khi phải thuốc thang gì kể cả giảm đau, hạ sốt. Hơn nữa, các con cũng đang tuổi ăn tuổi học nên tôi phải tập trung kiếm sống, thành ra nhiều lần tiêm Insulin không đúng giờ, thậm chí đôi lúc còn quên.” – anh Hùng tâm sự. 

Cuộc sống mưu sinh bận rộn khiến anh Hùng không có thời gian tìm hiểu kiến thức về bệnh tiểu đường. Anh cũng chẳng màng kiêng khem tinh bột và bia rượu bởi thói quen ăn nhiều cơm trước giờ khó bỏ. Đáng lo hơn nữa, anh lại bán hoa quả nên thói quen ăn các loại quả ngọt như mít, dứa, vải thiều, xoài,…. không kiểm soát số lượng khiến đường huyết của anh luôn ở mức cao 10 mmol/L dù đã tiêm Insulin. 

xet-nghiem-tieu-duong

Kết quả xét nghiệm đường máu của anh Hùng khi đang tiêm Insulin ngày 2 lần

Mãi tới khi, các cơn hạ đường huyết xuất hiện khiến người bủn rủn, hoa mày, chóng mặt thì anh Hùng mới ý thức được tầm quan trọng của việc tuân thủ đúng điều trị và dinh dưỡng cho bệnh tiểu đường. 

“Lần đầu tiên tôi bị hạ đường huyết là trong khi đang nhập hoa quả, lúc đó mải làm quá mà tôi bỏ bữa trưa. Cơn hạ đường huyết thực sự còn khiến tôi sợ hãi hơn cả lần đầu nhập viện vì tăng đường huyết. Chân tay bủn rủn, mồ hôi vã ra như tắm, tim đập thình thịch, người loạng choạng như muốn ngã. May sao, cô nhân viên làm cùng kịp thời pha cho tôi cốc nước đường.” – anh Hùng kể lại những triệu chứng hạ đường huyết khiến bản thân thay đổi nhận thức về bệnh tiểu đường. 

2. Nano dây thìa canh – cứu cánh đường huyết để giảm liều Insulin

Kể từ đó, anh Hùng bắt đầu kiểm soát chế độ dinh dưỡng của mình chặt chẽ hơn. Anh giảm lượng cơm mỗi bữa đi một nửa và thay thế bằng rau xanh và thịt nạc. Anh còn hẹn giờ ăn mỗi bữa và giờ tiêm Insulin. Anh cũng luôn mang bên mình vài cái kẹo đề phòng tụt đường huyết vì bác sĩ đã cảnh báo với anh về tác dụng phụ hạ đường huyết của Insulin. Thế nhưng, tình trạng bệnh của anh Hùng cũng không cải thiện là bao so với lúc trước, đường huyết luôn dao động quanh mức 9 – 10 mmol/L. Nguy hiểm hơn là thi thoảng anh lại bị hạ đường huyết về đêm. 

Đang hoang mang chưa tìm được giải pháp kiểm soát bệnh tiểu đường thì anh Hùng được người quen là dược sĩ giới thiệu viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KHCN Việt Nam.

Anh Hùng chia sẻ “Tôi được biết MPsuno là sản phẩm đầy tiên có chứa Nano Dây thìa canh, kết hợp cùng Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin giúp kích thích tuyến tụy tăng tiết Insulin, giảm đường huyết, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, rất phù hợp với người đang phải tiêm insulin như tôi.

Đặc biệt, MPsuno được bào chế bằng bộ 3 công nghệ hiện đại, nhất là dạng nano sinh học giúp tăng cường hiệu quả lên 30 lần so với  trà, cao dược liệu, viên nang dây thìa canh thông thường. Đặc biệt, tôi thấy MPsuno được sản xuất bởi nhà khoa học đang công tác tại Viện Hàn lâm KH&CN VN nên tôi rất yên tâm và kiên trì sử dụng mỗi ngày.” 

Xem thêm: Quy trình 10 bước sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Hành trình 20 năm nghiên cứu MPsuno của nhà khoa học Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm 

Nano dây thìa canh, nâng tầm giá trị của “dược liệu hủy diệt đường”

Anh Hùng có mức đường huyết cao 10 mmol/L nên bắt đầu uống 4 viên MPsuno mỗi ngày kết hợp với tiêm Insulin ngày 2 lần. Sau 1 tháng anh đi kiểm tra lại chỉ số đường huyết thì vượt ngoài mong đợi, glucose máu khi đói của anh chỉ ở mức 7 mmol/L. Thấy tình trạng bệnh chuyển biến tốt, anh Hùng xin ý kiến bác sĩ giảm liều tiêm Insulin một nửa, và tiếp tục kết hợp uống cùng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno. 

Sau 3 tháng sử dụng, không những đường huyết của anh Hùng duy trì ổn định trong khoảng 6-7 mmol/L mà đặc biệt anh không bị cơn hạ đường huyết nào. Anh Hùng từng nghĩ những trường hợp đường huyết cao phải tiêm Insulin như anh, thời gian mắc bệnh càng lâu thì nguy cơ phải tăng liều càng cao. Vậy mà nhờ có viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno anh lại giảm được liều Insulin. 

vien-tieu-duong-cong-nghe-cao-MPsuno

Anh Hùng đã tìm được giải pháp từ viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno giúp kiểm soát bệnh ổn định

Kể từ đó, anh Hùng sử dụng MPsuno đều đặn kết hợp cùng tiêm Insulin ngày 1 lần và nghiêm túc thực hiện một chế độ dinh dưỡng, tập luyện lành mạnh. Gánh nặng bệnh tật trên vai anh vơi dần bởi niềm tin trong anh đã thay đổi. Anh Hùng lạc quan rằng dù có mắc bệnh tiểu đường tuýp 2 thì từ giờ anh sẽ thật khỏe mạnh để chăm lo cho con cái và gia đình.

Tại hội thảo ra mắt sản phẩm: “Hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu, giảm cân từ thảo dược công nghệ cao bằng bộ 3 công nghệ hiện đại” ngày 23/06/2020, các chuyên gia y tế từ Hội Nội khoa như GS.TS.BS Nguyễn Khánh Trạch, chủ tịch Hội Nội khoa Việt Nam, GS.TS.BS Đào Văn Phan – nguyên Trưởng bộ môn Dược lý, Đại học Y Hà Nội cũng đánh giá rất cao thành tựu nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm khi đã bào chế thành công Nano Dây thìa canh đầu tiên tại Việt Nam cho bệnh nhân tiểu đường có hiệu quả gấp 30 lần so với Dây thìa canh thông thường, chuyển giao thành viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Thời sự 19h VTV1 đưa tin về thành tựu sáng chế Nano Dây thìa canh đầu tiên của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KH&CN VN

 

MPSUNO –  NANO DÂY THÌA CANH ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

MPSUNO là sản phẩm ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT chứa NANO DÂY THÌA CANH, hiệu quả gấp 30 LẦN dây thìa canh, được nghiên cứu bài bản từ viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam, đề tài nhận được giải thưởng Phụ nữ sàng tạo cao quý

5 ưu điểm vượt trội của viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

 • Nano Dây thìa canh hiệu quả gấp 30 lần so với Dây thìa canh, kết hợp cùng Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin.
 • Sản phẩm duy nhất được Bộ y tế cấp phép có tác dụng hỗ trợ tăng tiết insulin, khôi phục cơ chế giảm đường huyết tự nhiên của cơ thể
 • Bào chế bởi 3 công nghệ hiện đại: Chiết xuất chọn lọc , Lên men làm giàu hoạt chất, Tạo hạt Nano sinh học
 • Thành tựu 20 năm của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, được trao tặng giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017
 • Kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Ý kiến của các nhà thuốc về viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

Xem thêm chia sẻ từ các bệnh nhân khác khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno:

Ông Nguyễn Thanh Hải: 68 tuổi, bị tiểu đường type 2 đã 15 năm, cho biết “Sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao Mpsuno, tôi thấy 3 cái tôi rất thoải mái. Thứ 1: đường huyết của tôi quá ổn định luôn, lúc nào cũng dưới 6.5 mmol/L. Thứ 2: Ăn uống không phải kiêng khem nhiều, tránh tinh bột một chút thôi. Thứ 3: Cuộc sống của tôi rất vui vẻ, bây giờ không lo biến chứng của tiểu đường nữa”

Chiến thắng tiểu đường nhờ món quà sức khỏe của người con trai hiếu thuận

Bà Đoàn Thị Chi, 72 tuổi, ở Minh Khai, Hà Nội, bệnh nhân tiểu đường type 2 hơn 5 năm, đã biến chứng, nhưng sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 3 tháng đường huyết chỉ còn 6,1 mmol/L, chỉ số HbA1c giảm từ 8% còn 6,7% 

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn về bệnh tiểu đường, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 2004 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  275.000
  495.000
  0