Dược sĩ gia đình MyPharma

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của MYPHARMA

 • 06/04/2020
 • 27/01/2021
 • 2262

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ MYPHARMA

Công ty cổ phần Dược Mỹ phẩm Mypharma được sáng lập bởi Dược sĩ Lê Phương Dung, khóa 57, Đại học Dược Hà Nội với 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Dược phẩm. 

Khai sinh trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, Dược sĩ Lê Phương Dung sáng lập mô hình Dược sĩ gia đình MYPHARMA lựa chọn con đường chuyển giao các thành tựu đã được giải thưởng của các nhà khoa học Việt, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để nâng tầm giá trị dược liệu Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT cho khách hàng. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của MyPharma

Dược sĩ Lê Phương Dung sáng lập mô hình Dược sĩ gia đình MYPHARMA

Hiện tại, MYPHARMA đang phân phối 2 sản phẩm gồm Viên uống tiểu đường công nghệ cao MPsuno và Viên detox giảm béo công nghệ cao MPseno được chuyển giao từ đề tài nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. 

TẦM NHÌN MYPHARMA

MYPHARMA mong muốn trở thành Dược sĩ gia đình của mọi nhà bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT 

SỨ MỆNH MYPHARMA 

Mang những thành tựu khoa học có giá trị để bảo tồn, hồi sinh giá trị dược liệu Việt để đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả, trong bối cảnh tốc độ dân số Việt Nam đang già hóa nhanh và tuổi thọ trung bình ngày càng cao. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI MYPHARMA

Dược sĩ gia đình MYPHARMA lấy 3 giá trị cốt lõi để tạo dựng thương hiệu và phát triển bền vững:

 • Nhân sự tạo dựng niềm tin: Tại MYPHARMA, chúng tôi hiểu rằng, mỗi nhân sự đều là đại sứ của công ty, chịu trách nhiệm về sức khỏe và sự hài lòng của khách hàng,. 

Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng tuyển dụng đội ngũ Dược sĩ được đào tạo chính quy, nắm vững kiến thức chuyên môn và đặc biệt là phải có TÂM, tư vấn đúng với đạo đức nghề nghiệp. 

 • Chất lượng là nền tảng sống còn: Dù định hướng chuyển giao từ thành tựu của các nhà khoa học Việt, nhưng MyPharma vẫn xây dựng quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm chặt chẽ qua nhiều bước, thử nghiệm hiệu quả kĩ càng trước khi thương mại đưa sản phẩm đến tay khách hàng. Bởi MYPHARMA hiểu Chất lượng chính là yếu tố tiên quyết để xây dựng thương hiệu Dược bền vững.
 • Minh bạch để trường tồn: Không chỉ minh mạch trong việc làm các hoạt động truyền thông, quảng cáo đúng với công dụng của sản phẩm, MYPHARMA còn cam kết minh bạch trong mọi hoạt động giao tiếp với khách hàng bởi chúng tôi lấy sự tín nhiệm của người tiêu dùng là thước đo cho sự phát triển trường tồn của Doanh nghiệp. 
5/5 (1 Review)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  495.000