Tư Vấn Bệnh Tiểu Đường

Tác dụng bất ngờ của Nano Curcumin với bệnh tiểu đường

Nano Curcumin trong nghệ vàng được biết đến với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, trong đó phải kể đến bệnh tiểu đường.

mpsuno

1. Nano Curcumin là gì ?

Nano curcumin là tinh chất nghệ curcumin, có kích thước nano siêu nhỏ chỉ từ 50 – 110 nm, tăng độ tan lên 7.500 lần, tăng sinh khả dụng lên đến 95%. Từ đó giúp người sử dụng nâng cao sức khỏe, phát huy tối đa hiệu quả kiểm soát và phòng chống bệnh.

Với 2ml hoặc 2g Nano Curcumin sẽ có tác dụng 2kg nghệ tươi hoặc 60g tinh bột nghệ thông thường hay 12 viên Curcumin loại 500mg.

2. Tác dụng của Nano Curcumin đối với người bệnh tiểu đường

Cho đến nay, đã có hàng trăm thử nghiệm lâm sàng khác nhau trên thế giới chứng minh curcumin có khả năng làm giảm đường huyết, cải thiện tình trạng kháng Insulin và cải thiện tình trạng rối loạn lipid máu ở bệnh nhân tiểu đường.

Đã có rất nhiều nghiên cứu được thực hiện trên mô hình chuột mắc bệnh tiểu đường để thăm dò tác dụng của curcumin. Chuột bị tiểu đường gây ra do alloxan, do streptozotocin (STZ) hay do STZ- nicotinamide trong các nghiên cứu khi uống các liều curcumin khác nhau từ 60 mg/kg đến 300 mg/kg trọng lượng cơ thể, dùng trong thời gian từ 2 đến 8 tuần có có thể ngăn ngừa tình trạng sụt cân cơ thể, giảm mức độ glucose và HbA1c trong máu, đồng thời cải thiện độ nhạy cảm Insulin. Ngoài ra, sử dụng đường uống chiết xuất nghệ vàng (300 mg/kg) hoặc curcumin (30 mg/kg) trong 56 ngày giúp làm giảm đường huyết trên mô hình chuột bị tiểu đường kháng Insulin do chế độ ăn giàu chất béo và mô hình chuội tiểu đường typ 2.

Nano Curcumin

Nano curcumin có nhiều tác dụng quý với bệnh tiểu đường

Đồng thời, Curcumin cũng làm giảm kích hoạt phản ứng viêm, stress oxy hóa và quá trình tự diệt tế bào, làm giảm nguy cơ gặp biến chứng ở bệnh nhân tiểu đường

Xem thêm: Quy trình 10 bước sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Hành trình 20 năm nghiên cứu MPsuno của nhà khoa học Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm 

Nano dây thìa canh, nâng tầm giá trị của “dược liệu hủy diệt đường”

Dưới đây là 2 nghiên cứu về Nano Curcumin trên bệnh nhân tiểu đường.

Nghiên cứu 1: Nano Curcumin làm giảm HbA1c, đường glucose huyết lúc đói và chỉ số lipid máu trên BN tiểu đường typ 2.

Tên nghiên cứu: Hiệu quả của Nano Curcumin đối với HbA1c, đường huyết lúc đói và chỉ số lipid máu trên bệnh nhân đái tháo đường.

Tác giả: Rahimi HR và cộng sự.

Năm nghiên cứu: 2016.

Kết quả nghiên cứu: 70 bệnh nhân đái tháo đường týp 2 (đường huyết lúc đói ≥ 126 mg/dL hoặc đường huyết sau ăn 2 giờ ≥ 200 mg/dl) được chia ngẫu nhiên thành 2 nhóm. Trong vòng 3 tháng, nhóm thứ nhất sẽ sử dụng Nano Curcumin 80 mg/ngày. Trong khi nhóm thứ hai sử dụng giả dược. Đường huyết lúc đói, HbA1c và các chỉ số lipid máu được ghi lại trước và sau khi tiến hành nghiên cứu.

Trong nhóm thứ nhất, các kết quả cho thấy sự giảm đáng kể HbA1c (giảm trung bình 0,91%). Đường huyết lúc đói (giảm trung bình 17,12 mg/dl), triglyceride, chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể) sau 3 tháng sử dụng Nano Curcumin so với thời điểm bắt đầu nghiên cứu  và sự khác biệt này có ý nghĩa thống kê.

Đồng thời, khi so sánh kết quả giữa nhóm sử dụng Nano Curcumin và nhóm dùng giả dược, các giá trị HbA1c, glucose máu trung bình ước tính, BMI, LDL – C (lipoprotein tỉ trọng thấp) cũng có sự giảm khác biệt rõ rệt.

Tác dụng bất ngờ của Nano Curcumin với bệnh tiểu đường

Người tiểu đường nên sử dụng Nano Curcumin, hiệu quả hơn uống tinh bột nghệ trực tiếp

Nghiên cứu 2: Nano Cucurmin làm giảm bệnh đa dây thần kinh cảm giác ở bệnh nhân tiểu đường týp 2.

Tên nghiên cứu: Bổ sung Nano curcumin làm giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh đa dây thần kinh cảm giác ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2

Tác giả: Asadi S và cộng sự.

Năm nghiên cứu: 2019.

Kết quả nghiên cứu:

Thử nghiệm lâm sàng được thực hiện trên 80 bệnh nhân đái tháo đường. Chia đều một cách ngẫu nhiên vào 2 nhóm: nhóm can thiệp và nhóm đối chứng. Trong vòng 8 tuần, nhóm can thiệp (gồm 40 bệnh nhân) sử dụng Nano Curcumin 80mg/ngày, trong khi nhóm đối chứng (gồm 40 bệnh nhân) sử dụng giả dược.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, bổ sung Nano Curcumin đã làm giảm đáng kể chỉ số HbA1c, đường huyết lúc đói, tổng số điểm đánh giá bệnh lý thần kinh, tổng điểm phản xạ so với giả dược. Có thể rút ra kết luận, bổ sung Nano Curcumin trong 2 tháng đã cải thiện và giảm mức độ nghiêm trọng của bệnh đa dây thần kinh cảm giác ở bệnh nhân đái tháo đường type 2.

Hiện tại đã có 1 số sản phẩm thảo dược có chứa Nano Curcumin dành cho người tiểu đường, như viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno, chuyển giao từ đề tài nghiên cứu trong 20 năm của ThS.Bá Thị Châm, được vinh danh tại giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017.

nhà khoa học nghiên cứu MPsuno

MPsuno – Nano dây thìa canh, thành tựu nghiên cứu của Viện Hàn lâm KH&CNVN

Ngoài Nano Curcumin, MPsuno còn có Nano Dây thìa canh, Nano Cam thảo đất, cùng 5 loại dược liệu quý giúp hỗ trợ tăng tiết insulin, giảm đường huyết êm dịu, ngăn ngừa biến chứng tiểu đường, không gây tụt đường huyết đột ngột, an toàn khi dùng lâu dài.

Có thể bạn quan tâm:

MPSUNO –  NANO DÂY THÌA CANH ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

MPSUNO là sản phẩm ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT chứa NANO DÂY THÌA CANH, hiệu quả gấp 30 LẦN dây thìa canh, được nghiên cứu bài bản từ viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam, đề tài nhận được giải thưởng Phụ nữ sàng tạo cao quý

5 ưu điểm vượt trội của viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

 • Nano Dây thìa canh hiệu quả gấp 30 lần so với Dây thìa canh, kết hợp cùng Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin.
 • Sản phẩm duy nhất được Bộ y tế cấp phép có tác dụng hỗ trợ tăng tiết insulin, khôi phục cơ chế giảm đường huyết tự nhiên của cơ thể
 • Bào chế bởi 3 công nghệ hiện đại: Chiết xuất chọn lọc , Lên men làm giàu hoạt chất, Tạo hạt Nano sinh học
 • Thành tựu 20 năm của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, được trao tặng giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017
 • Kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Thời sự 19h VTV1 đưa tin về thành tựu sáng chế Nano Dây thìa canh đầu tiên của các nhà khoa học Viện Hàn lâm KH&CN VN

Ý kiến của các nhà thuốc về viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

Xem thêm chia sẻ từ các bệnh nhân khác khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno:

Ông Nguyễn Thanh Hải: 68 tuổi, bị tiểu đường type 2 đã 15 năm, cho biết “Sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao Mpsuno, tôi thấy 3 cái tôi rất thoải mái. Thứ 1: đường huyết của tôi quá ổn định luôn, lúc nào cũng dưới 6.5 mmol/L. Thứ 2: Ăn uống không phải kiêng khem nhiều, tránh tinh bột một chút thôi. Thứ 3: Cuộc sống của tôi rất vui vẻ, bây giờ không lo biến chứng của tiểu đường nữa”

Chiến thắng tiểu đường nhờ món quà sức khỏe của người con trai hiếu thuận

Bà Đoàn Thị Chi, 72 tuổi, ở Minh Khai, Hà Nội, bệnh nhân tiểu đường type 2 hơn 5 năm, đã biến chứng, nhưng sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 3 tháng đường huyết chỉ còn 6,1 mmol/L, chỉ số HbA1c giảm từ 8% còn 6,7% 

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn về bệnh tiểu đường, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 2004 hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY  

Tham khảo:

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pmc/articles/PMC5052420/

http://intjcancermanag.com/articles/14193.html

 

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  495.000