TIN TỨC SỰ KIỆN

LỜI CẢM ƠN – Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty

 • 04/02/2021
 • 04/02/2021
 • 35069

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân sự ủng hộ, đồng hành và tin tưởng sử dụng sản phẩm Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno và Viên giảm béo, giảm mỡ máu MPseno trong suốt thời gian vừa qua.

Sự tin tưởng, yêu mến của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển và tiếp tục thực hiện sứ mệnh: trở thành Dược sĩ của mọi gia đình bằng việc phân phối các sản phẩm công nghệ cao từ các thảo dược Việt, mang lại HIỆU QUẢ THẬT, GIÁ TRỊ THẬT.

Trong thời gian tới, MyPharma cam kết sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm công nghệ cao được chuyển giao từ thành tựu của các nhà khoa học Việt, đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc sức khỏe an toàn và hiệu quả cho các gia đình Việt. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, tin tưởng và ủng hộ tích cực của Quý khách hàng.

Một lần nữa Đội ngũ Dược sĩ gia đình MyPharma xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của công ty. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình một năm mới SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý.

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  275.000
  495.000
  0