Hỏi đáp chuyên gia

Sản phẩm có thực sự hiệu quả như trong quảng cáo không hay lại giống mấy loại cao thìa canh

Sản phẩm có thực sự hiệu quả như trong quảng cáo không hay lại giống mấy loại cao thìa canh, thấy quảng cáo hay mà dùng hiệu quả chẳng thấy mấy? 

Dây thìa canh trong MPsuno là dạng Nano chiết xuất Dây thìa canh, dạng này khắc phục được những nhược điểm của dạng cao dược liệu thông thường. 

Hoạt chất chính có tác dụng trong Dây thìa canh là GS4 – chất này bị thải trừ rất nhanh qua thận nên tác dụng hạ đường huyết rất ngắn, sinh khả dụng chỉ khoảng 14%. 

Khi bọc trong hạt Nano Chitosan sẽ giải phóng từ từ GS4 vào máu nên làm chậm thải trừ qua thận, duy trì được nồng độ hoạt chất trong máu trong thời gian dài. 

Do đó giúp kéo dài tác dụng ổn định đường huyết, tránh tình trạng đường huyết dao động thất thường. 

MPsuno là thành tựu 20 năm nghiên cứu của Thạc sĩ Bá Thị Châm, Viện Hóa học – Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam. Chính mẹ chị Châm bị tiểu đường type 2 kèm biến chứng suy tim nhẹ cũng đã sử dụng sản phẩm và cho hiệu quả rất tốt. Đến nay thì bác đã bỏ được hoàn toàn thuốc tây, chỉ dùng MPsuno nhưng đường huyết luôn duy trì ở mức an toàn dưới 6.5 mmol/l. 

MPsuno cũng được thử nghiệm trên hàng trăm người bênh tiểu đường cho hiệu quả tốt trước khi đưa ra thị trường. Vì thế có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm. 

5/5 (1 Review)
Câu hỏi khác