CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG

Hành trình chiến thắng Tiểu đường dù đã biến chứng của cụ bà 72 tuổi

Tới thăm căn hộ trong ngõ nhỏ 454, đường Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, chúng tôi được bác Đoàn Thị Chi, 72 tuổi, một nhân viên kế toán đã về hưu chào đón bằng nụ cười niềm nở, hiếu khách. Không ai nghĩ rằng, chỉ mới 2 tháng trước, bác luôn sống trong sự lo âu, bất an về căn bệnh tiểu đường type 2 khi không thể kiểm soát được đường huyết với Chỉ số HbA1c luôn trên 8%. Nhưng giờ đây, bác đã tìm lại sức khỏe và sự lạc quan nhờ thành tựu nghiên cứu của nhà khoa học Bá Thị Châm, đang công tác tại Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Câu chuyện chiến thắng bệnh tiểu đường của bác Đoàn Thị Chi

Nỗi lo biến chứng thường trực vì đường huyết 7,76 mmol/L, HbA1c 8%

Nhà có 2 cậu con trai lớn đã lập nghiệp ở Hà Nội và yên bề gia thất nên bác Chi cũng yên tâm phần nào. Hàng ngày, bác lấy việc chăm bẵm đàn cháu nhỏ cùng những buổi sinh hoạt với các bạn già làm niềm vui. Cuộc sống của bác sẽ bình an, hạnh phúc nếu như không mắc phải căn bệnh tiểu đường typ 2 được chẩn đoán từ 5 năm trước trong một lần đi khám sức khỏe định kỳ: 

“Cái bệnh tiểu đường này sợ nhất là biến chứng, mình kiểm soát không tốt mà bị tụt đường huyết là bủn rủn chân tay, mồ hôi vã ra như tắm, hoa mắt chóng mặt ngay lập tức, có lần tôi còn suýt phải đi cấp cứu vì đường huyết hạ quá mức, nhưng may kịp uống cốc sữa nên không sao.

Các bạn tôi trong CLB tiểu đường cũng nhiều người bị biến chứng nặng lắm, người thì phải cắt bỏ bàn chân do nhiễm trùng, người thì bị suy thận phải chạy thận nhân tạo, có người lại đột quỵ xong nằm sống thực vật một chỗ. Tôi bị tiểu đường mới 5 năm cũng bắt đầu thấy mắt bị kém đi nhiều, thi thoảng lại bị tê bì chân tay, nên cũng lo lắm!”.- bác Chi tâm sự

Hiểu rõ những biến chứng nguy hiểm của bệnh đái tháo đường, bác Chi luôn tuân thủ nghiêm túc các hướng dẫn của bác sĩ trong việc ăn uống, vận động hàng ngày. Bác kết hợp cả chế độ dinh dưỡng hợp lý, tập thể dục mỗi ngày tối thiểu 30 phút và không quên uống thuốc hàng ngày để duy trì mức đường huyết ổn định. 

Bác Chi tuân đủ tập luyện mỗi ngày để kiểm soát đường huyết 

Bác Chi tuân đủ tập luyện mỗi ngày để kiểm soát đường huyết

Tuân thủ phối hợp cả 3 biện pháp dùng thuốc, dinh dưỡng và tập luyện nhưng bác Chi vẫn không thể đạt được mức đường huyết như mong muốn. Lần khám định kỳ ngày 31/12/2019, đường huyết lúc đói của bác vẫn ở mức 7.76mmol/L, thậm chí có lần lên đến 9mmol/L, còn HbA1C thì lên đến 8% (trong khi chỉ số HbA1C của người bình thường là dưới 6,5%).

Tưởng rằng sẽ phải sống chung với lũ như vậy cả đời, nhưng bác Chi không chịu khuất phục trước bệnh tật, vẫn ngày đêm tham khảo, tìm kiếm thêm các phương pháp kiểm soát tiểu đường từ thảo dược. Trong một lần sinh hoạt trong CLB tiểu đường, một người bạn đã giới thiệu bác tham gia chương trình “Trải nghiệm viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno”, do Dược sĩ gia đình MyPharma kết hợp với các nhà khoa học của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam thực hiện.

“Tôi có hỏi ý kiến con trai trước khi đăng ký thử nghiệm vì lo sợ không an toàn. Con trai tôi đã lên mạng tìm hiểu thông tin về viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno thì biết rằng đây là thành tựu sau 20 năm nghiên cứu của Thạc sĩ Bá Thị Châm, đang công tác tại Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam và đề tài đã được giải thưởng phụ nữ sáng tạo năm 2017. 

Mà thành phần chính của MPsuno là Dây thìa canh, đã quen thuộc với bệnh nhân tiểu đường, nhưng ở dạng bào chế bằng công nghệ nano nên hiệu quả vượt trội hơn. Sản phẩm còn được nhà khoa học Bá Thị Châm sử dụng hiêu quả cho chính bản thân và mẹ mình  là bà Phí Thị Dần, trước khi tài trợ cho những bệnh nhân tiểu đường trên toàn quốc. Vì thế tôi an tâm sử dụng” – bác Chi kể lại.

Không còn nỗi lo biến chứng, đường huyết về mức an toàn chỉ sau 3 tháng

Thán phục và tin tưởng một nhà khoa học vừa có tâm vừa có tài, bác Chi yên tâm đăng ký tham gia chương trình trải nghiệm cùng bạn và được các Dược sĩ gia đình MyPharma theo dõi đường huyết hàng tuần.

Bác Chi kiểm tra đường huyết tại Dược sĩ gia đình MyPharma

Bác Chi kiểm tra đường huyết tại Dược sĩ gia đình MyPharma

Theo sự hướng dẫn của các Dược sĩ, bác Chi sử dụng MPsuno với liều 4 viên/ngày, kết hợp cùng thuốc tây đã được bác sĩ kê và thực hiện chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh.

Bác Chi vui mừng kể lại:“Tôi sử dụng MPSuno với liều 4 viên/ngày, kết hợp cùng thuốc tây mà bác sĩ đã kê ở bệnh viện. Thời điểm đó thì sáng nào tôi cũng đo lại đường huyết để theo dõi, cứ như vậy cho đến hôm 4/1 tôi đo thì đường huyết đã giảm xuống chỉ còn 6,4 mmol/L, và đến ngày 14/1 thì chỉ số đường huyết là 6,1 mmol/L”. 

Chỉ số HbA1c giảm từ 8% xuống 6.7% sau 3 tháng ở bệnh nhân tiểu đường type 2 đã biến chứng

Bác Chi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Sau 3 tháng kết hợp sử dụng liên tục MPsuno cùng thuốc tây, sức khỏe bác Chi đã có sự chuyển biến tích cực, cơ thể khỏe mạnh hơn, chân tay cũng không còn bị tê bì như trước nữa, đặc biệt là đi khám thì chỉ số HbA1c của bác Chi giảm xuống còn 6.7%. Hiện nay, bác Chi vẫn duy trì sử dụng MPsuno mỗi ngày 2 viên để giúp tăng cường sức khỏe và ổn định bệnh. 

Nhờ có viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno kiểm soát đường huyết tốt, bác Chi cũng cảm thấy thoải mái hơn vì không còn ám ảnh nỗi lo biến chứng, bác còn giới thiệu cho cả những người đồng bệnh đang sinh hoạt cùng trong CLB tiểu đường.

Thảo Nguyên

(Ghi theo lời kể của bác Đoàn Thị Chi)

MPSUNO –  NANO DÂY THÌA CANH ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

Qua tìm hiểu, chúng tôi được biết sản phẩm MPsuno mà bác Chi đã sử dụng và cho hiệu quả tốt là Viên tiểu đường công nghệ cao ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT chứa NANO DÂY THÌA CANH, giúp tăng hiệu quả kiểm soát đường huyết lên gấp 30 lần so với dây thìa canh thông thường.

Trước khi đưa ra thị trường, viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno đã được nhà khoa học Bá Thị Châm kết hợp với Dược sĩ gia đình MyPharma, thử nghiệm trên 50 bệnh nhân tình nguyện và đều cho thấy hiệu quả rõ rệt và tính an toàn của chế phẩm này.

MPsuno là thành tựu 20 năm của Ths Bá Thị Châm

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno là thành tựu 20 năm của Ths.Bá Thị Châm

MPsuno là kết tinh 20 năm nghiên cứu khoa học bằng tâm huyết của Thạc sĩ Bá Thị Châm, công tác tại Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Thấy mẹ mình phải dùng nhiều thuốc do bị tiểu đường type 2 kèm biến chứng suy tim, gan nhiễm mỡ, rồi lại liên tục bị các biến chứng tiểu đường, mệt mỏi thường xuyên, nhà khoa học Bá Thị Châm đã quyết tâm áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất mà cô học được trong quá trình du học và làm việc ở Bỉ, Nhật, Hàn, Ý để bào chế thành công Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno bằng tấm lòng hiếu thuận của người con dành cho mẹ mình. Miễn làm sao để bà vượt qua căn bệnh tiểu đường, sống vui sống khỏe lúc tuổi già.

Cùng theo dõi câu chuyện vượt qua biến chứng tiểu đường của bà Phí Thị Dần – mẹ của Thạc sĩ Bá Thị Châm trong video sau đây:

MPsuno đã ra đời không chỉ giúp mẹ của nữ thạc sĩ mà còn giúp hàng triệu bệnh nhân tiểu đường Việt Nam ổn định đường huyết mỗi ngày.

Ông Nguyễn Thanh Hải: 68 tuổi, bị tiểu đường type 2 đã 15 năm, cho biết “Sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao Mpsuno, tôi thấy 3 cái tôi rất thoải mái. Thứ 1: đường huyết của tôi quá ổn định luôn, lúc nào cũng dưới 6.5 mmol/L. Thứ 2: Ăn uống không phải kiêng khem nhiều, tránh tinh bột một chút thôi. Thứ 3: Cuộc sống của tôi rất vui vẻ, bây giờ không lo biến chứng của tiểu đường nữa”

 

Bà Dương Thị Tú (88 tuổi, đang sinh sống tại Xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc) phát hiện bị viêm phế quản mạn tính kèm đái tháo đường type 2 từ năm 2019. Ở cái tuổi gần đất xa trời, nay lại thêm 2 bệnh cùng lúc nên sức khỏe bà Tú ngày càng giảm sút, đường huyết có lúc lên đến 11 mmol/L. Thế nhưng chỉ sau 2 tháng sử dụng MPsuno, đường huyết của bà Tú đã được ổn định dưới mức 7mmol/L, sức khỏe cũng đã có nhiều chuyển biến tích cực hơn. Cùng theo dõi hành trình chiến thắng tiểu đường của bà Tú TẠI ĐÂY.

Xem thêm: Quy trình 10 bước sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Hành trình 20 năm nghiên cứu MPsuno của nhà khoa học Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm 

Nano dây thìa canh, nâng tầm giá trị của “dược liệu hủy diệt đường”

Thành tựu nghiên cứu chế tạo Nano dây thìa canh trong MPsuno đã được Thời sự 19h VTV đưa tin như một đột phá của các nhà khoa học Việt:

Ý kiến của các nhà thuốc về viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Chiến thắng tiểu đường nhờ món quà sức khỏe của người con trai hiếu thuận

Tiểu đường type 2 giảm ½ liều Insulin nhờ thảo dược công nghệ cao

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn về bệnh tiểu đường, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài 18002004 (miễn cước cuộc gọi)/ DĐ: 0962666744 (ZALO/VIBER) hoặc đặt câu hỏi TẠI ĐÂY

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  495.000