CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG

Cụ bà 88 tuổi mắc viêm phế quản mạn chiến thắng tiểu đường dù chỉ uống thảo dược

Câu chuyện được kể lại bởi cô cháu gái Nguyễn Thu Hiền, 24 tuổi, Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội, về kỳ tích thoát khỏi tiểu đường typ 2 của bà nội Dương Thị Tú, năm nay đã 88 tuổi, đang sinh sống tại Xã Đạo Tú, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc. Ở tuổi 88, phát hiện đồng thời viêm phế quản mạn tính kèm đái tháo đường type 2 với mức đường huyết khi đói  tới 11 mmol/L, nhưng nhìn bà Dương Thị Tú hiện giờ vẫn khỏe mạnh, minh mẫn. Đáng chú ý là, do bà Tú là một trường hợp hiếm hoi khi chỉ dùng thảo dược mà đường huyết kiểm soát tốt ở mức 7mmol/L. 

Cụ bà gầy rộc, sút tới 8 cân vì tiểu đường không kiểm soát

Đó là thời điểm cuối năm 2019, các cơn ho của bà với tần suất ngày càng dày, người bà gầy rộc đi vì sút tới 5kg nên gia đình đưa bà đến viện khám. “Kết quả chẩn đoán bà mắc viêm phế quản mạn tính không rõ nguyên nhân do hệ miễn dịch suy yếu. Người bà cũng thuộc thể hơi gầy, không ăn uống xô bồ nhưng lại bị tiểu đường type 2 với mức đường huyết khi đói 11mmol/L, HbA1c 11.1%. Tôi rất thương bà vì ở cái tuổi gần đất xa trời bà lại phải chịu thêm nỗi khổ bệnh tật.” – chị Hiền chia sẻ

Bác sĩ kê thuốc tây điều trị tiểu đường và viêm phế quản. Cùng lúc uống quá nhiều loại nên bà Tú bị tăng men gan gần gấp đôi. Chẳng những thế, trong vòng nửa tháng kể từ khi phát hiện bệnh, bà tiếp tục sút 3kg và thường xuyên mệt mỏi do căn bệnh tiểu đường không được kiểm soát.

Kể về lúc bị bệnh nặng, bà Tú chia sẻ: “Tôi không biết mình bị bệnh gì vì con cháu dấu, cứ nói bà yên tâm, nhưng cơ thể tôi, tôi biết chứ. Suốt một thời gian tôi phải sống trong sự mệt mỏi, khát nhiều, tiểu đêm liên tục khiến tôi mất ngủ thường xuyên, nhưng nghĩ đến con cháu, tôi lại gắng gượng mỉm cười sống tiếp, được ngày nào hay ngày đó vậy. Nên tôi đã chịu khó ăn uống điều độ, rèn luyện sức khỏe cũng như uống thuốc của bệnh viện cho, nhưng tuổi cao, bệnh nhiều nên nhiều lúc tôi cũng chán nản.

Tăng men gan do dùng thuốc tây

Bà Tú bị tăng men gan do uống nhiều thuốc tây

Là Dược sĩ chị Hiền hiểu rằng với người già bị viêm phế quản mạn tính, sức đề kháng vô cùng quan trọng, thế nhưng tiểu đường lại là một bệnh lý có thể làm suy giảm miễn dịch và tăng nguy cơ nhiễm trùng. Nếu chỉ số đường huyết không đưa về dưới 7 mmol/L thì bà còn phải đối mặt với những biến chứng của căn bệnh tiểu đường, mà nếu trên nền bệnh viêm phế quản mạn như bà thì sẽ rất nguy hiểm.  

Vì thế bằng kiến thức được học, chị quyết định tìm đến các sản phẩm thảo dược, an toàn, lành tính, trong đó đặc biệt là dây thìa canh, đã được nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng hiệu quả.

Ban đầu, chị cũng mua viên dây thìa canh cho bà sử dụng với liều 4 viên mỗi ngày. Và sau 2 tuần thì chỉ số đường huyết bắt đầu giảm, nhưng vẫn ở mức 9-10 mmol/L, bà vẫn còn mệt và tình trạng tiểu đêm chưa hết. Sau 3 tháng thì đường huyết của bà vẫn chỉ giảm về quanh mức 8-9mmol/L, lên xuống thất thường.

Thấy đường huyết của bà dùng dây thìa canh có cải thiện, nhưng vẫn chưa về mức an toàn, nên chị Hiền chưa yên tâm, và muốn tìm những dạng bào chế ưu việt để mang lại hiệu quả cao hơn.

Rất may, trong một lần tham dự hội thảo khoa học, chị được biết Việt Nam đã bào chế thành công Nano dây thìa canh, có hiệu quả gấp 30 lần các dạng cao, trà hay viên uống dây thìa canh thông thường. Đây là thành tựu của các nhà khoa học Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, đã được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017 và nhiều bằng khen cao quý khác.

“Tôi có niềm tin rất lớn vào ThS.Bá Thị Châm, nữ nhà khoa học chế tạo ra viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno, có chứa Nano dây thìa canh. Qua nghiên cứu tôi biết là acid gymnemic, hoạt chất chính có tác dụng hạ đường huyết trong dây thìa canh tuy tan tốt trong nước nhưng nhanh bị thải trừ, sinh khả dụng rất thấp chỉ 14%, còn Beta-amyrin, Lupeol, cũng là 2 hoạt chất có tác dụng hạ đường huyết khác trong dây thìa canh, nhưng lại khó tan, sinh khả dụng chỉ có 2% nếu dùng dịch chiết thường. Vì vậy, ThS Bá Thị Châm đã ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để bào chế Nano Dây thìa canh, giúp tăng hiệu quả gấp 30 lần dây thìa canh thường, lại kết hợp với Nano Cam thảo đất và Nano Curcumin và 5 dược liệu quý khác để tạo thành viên uống MPsuno. Tôi còn tận mắt kiểm tra các phiếu đo kích thước để biết chính xác đó là Nano thật, chứ không phải là chiêu quảng cáo lừa khách hàng. Chính vì thế tôi đã tin tưởng cho bà sử dụng MPsuno” – chị Hiền tâm sự.

Ngỡ ngàng, đường huyết giảm dưới 7 mmol/L chỉ sau 2 tháng

Mặc dù tin tưởng, nhưng chị Hiền không quá kỳ vọng vào MPsuno do chỉ số đường huyết của bà luôn cao 11 mmol/L suốt mấy tháng qua, thấp nhất cũng 8,5 mmol/L, bà lại đang phải uống thuốc điều trị viêm phế quản mạn. Nhưng thực sự hiệu quả ngoài mong đợi, chỉ sau 3 ngày sử dụng MPsuno với liều 4v/ngày, đường huyết của bà Tú đã giảm xuống 7.8 mmol/L, một con số mà mấy tháng nay cả nhà mơ cũng không dám nghĩ tới. Tiếp tục duy trì 2 tháng, đường huyết của bà chỉ dao động quanh mức 7 mmol/L. 

Tôi thực sự quá bất ngờ vì các sản phẩm thảo dược thông thường hiệu quả chậm hơn thuốc tây, phải 1 tháng mới rõ kết quả, ngay như dây thìa canh tôi cho bà uống trước đây, sau 3 tháng cũng chưa thể kéo đường huyết về dưới 8 mmol/L, mà chỉ mấy ngày uống MPsuno đường huyết của bà đã giảm được nhiều như vậy, Đó phải gọi là kỳ tích. Tôi càng chắc chắn hơn về kết quả này bởi do không ở cùng bà nên có lần bác tôi đã tự ý cho bà ngưng sử dụng MPsuno 1 tuần mà tôi không hề biết. Hậu quả là đường huyết của bà lại vọt lên 11 mmol/L, may mà thời gian ngắn nên chưa ảnh hưởng đến sức khỏe của bà” 

Cụ bà 88 tuổi, ung thư phổi, vẫn thoát khỏi tiểu đường dù chỉ dùng thảo dược

Viên tiểu đường MPsuno đã giúp bà Tú thoát khỏi tiểu đường

Hiện nay bà Tú dùng đều đặn 2 viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno mỗi ngày, đường huyết ổn định dưới 7 mmol/L và chưa bị bất kỳ biến chứng gì. 

Câu chuyện của bà Tú như một phép màu, một điều kỳ diệu: “Vô cùng may mắn là bà đáp ứng điều trị rất tốt. Hiện tại bà không bị các cơn ho dữ dội như trước hành hạ. Bà ăn uống ngon miệng hơn, người đã có da có thịt, bà tăng được 3kg kể từ khi đường huyết kiểm soát tốt bằng MPsuno” – chị Hiền hạnh phúc vì bà đã chiến thắng bệnh tật. 

Cụ bà 88 tuổi, ung thư phổi, vẫn thoát khỏi tiểu đường dù chỉ dùng thảo dược

Bà Tú vẫn sống khỏe dù mắc đồng thời viêm phế quản mạn tính kèm đái tháo đường

Chị Hiền rất vui vì những kiến thức được học trong trường, đã giúp chị tìm đúng giải pháp để mang lại niềm vui và sức khỏe cho bà. Chị cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu thoát khỏi tiểu đường với những người đang mắc hay có người nhà bị tiểu đường qua số điện thoại 086.662.1389 (Dược sĩ Thu Hiền).

 

MPSUNO –  NANO DÂY THÌA CANH ĐẦU TIÊN DO VIỆN HÀN LÂM KH&CN VN BÀO CHẾ

MPSUNO là sản phẩm ĐẦU TIÊN, DUY NHẤT chứa NANO DÂY THÌA CANH, hiệu quả gấp 30 LẦN dây thìa canh, được nghiên cứu bài bản từ viện Hàn Lâm Khoa Học Công Nghệ Việt Nam, đề tài nhận được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo cao quý

5 ưu điểm vượt trội của viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno 

 • Nano Dây thìa canh hiệu quả gấp 30 lần so với Dây thìa canh, kết hợp cùng Nano Cam thảo đất, Nano Curcumin.
 • Sản phẩm duy nhất được Bộ y tế cấp phép có tác dụng hỗ trợ tăng tiết insulin, khôi phục cơ chế giảm đường huyết tự nhiên của cơ thể
 • Bào chế bởi 3 công nghệ hiện đại: Chiết xuất chọn lọc , Lên men làm giàu hoạt chất, Tạo hạt Nano sinh học
 • Thành tựu 20 năm của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, được trao tặng giải thưởng Phụ nữ sáng tạo năm 2017
 • Kiểm soát chất lượng bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam.

Ngày 23/6/2020, tại hội thảo “Hỗ trợ điều trị tiểu đường, mỡ máu bằng thảo dược công nghệ cao từ bộ 3 công nghệ hiện đại” do Hội Nội khoa Việt Nam và Viện Hàn lâm KH&CN VN tổ chức, nhà khoa học Bá Thị Châm đã ký kết hợp tác chuyển giao nguồn nguyên liệu Nano Dây thìa canh cho Dược sĩ gia đình MyPharma để sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno.

Ký kết chuyển giao Nano dây thìa canh của nhà khoa học Bá Thị Châm cho Dược sĩ gia đình MyPharma sản xuất MPsuno

Sự ra mắt của MPsuno có chứa Nano dây thìa canh đầu tiên đã gây tiếng vang lớn, thu hút sự quan tâm của các chuyên gia y tế, nhà nghiên cứu khoa học, cũng như cơ quan thông tấn báo chí trong và ngoài nước, và được đưa tin trên thời sự 19h VTV1 như một bước tiến lớn của các nhà khoa học Việt Nam, đi đầu trong việc chế tạo công nghệ Nano ở khu vực Đông Nam Á.

Xem thêm: Quy trình 10 bước sản xuất viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Hành trình 20 năm nghiên cứu MPsuno của nhà khoa học Bá Thị Châm, Viện Hàn lâm 

Nano dây thìa canh, nâng tầm giá trị của “dược liệu hủy diệt đường”

Xem thêm chia sẻ từ các bệnh nhân khác khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno:

Vượt qua tiểu đường typ 2 đã biến chứng suy tim bằng món quà hiếu thuận từ người con đam mê khoa học

Để được Dược sĩ gia đình Mypharma tư vấn về bệnh tiểu đường, độc giả vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 2004 hoặc đặt câu hỏi tại đây

 

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  275.000
  495.000
  0