CHIẾN THẮNG TIỂU ĐƯỜNG

Chiến thắng tiểu đường nhờ món quà sức khỏe của người con trai hiếu thuận

Đã 15 năm kể từ ngày phát hiện tiểu đường type 2 nhưng với thái độ sống tích cực, quyết không cam chịu bệnh tật cùng món quà sức khỏe từ người con trai hiếu thuận, ông Nguyễn Thanh Hải 68 tuổi đã chiến thắng tiểu đường, sống vui khỏe tận hưởng tuổi già cùng con cháu.

Câu chuyện chiến thắng tiểu đường nhờ món quà sức khỏe từ người con trai hiếu thuận của ông N.T.Hải: 

 

Cuộc sống đảo lộn vì tiểu đường type 2

“Tôi bị bệnh tiểu đường tới nay đã 15 năm rồi. Hồi đó tôi bự lắm, 75 kg lận. Tôi ăn uống, nhậu nhẹt thoải mái luôn nhưng mà không hiểu tại sao hồi đó tự nhiên gầy rộc đi, xuống tới 10 kg. Mà sức đề kháng của tôi yếu lắm, hay cảm cúm, đau mình mẩy, đêm mất ngủ đi tiểu liên tục. Tôi sợ quá nên tới nhà thương. Bác sĩ khám cho tôi nói rằng tôi đã bị tiểu đường type 2 rồi, 13 mmol/L. Trời đất, dễ sợ luôn. Bác sĩ nói rằng bác phải nằm viện đi. Tôi nằm viện một thời gian, khi trở về, ăn uống thì kiêng khem theo chế độ dinh dưỡng của người tiểu đường, tất cả mọi thứ thay đổi đi rất là bức xúc. Nhất là chỉ số tiểu đường của tôi, điều trị mà cứ thất thường hoài, lúc thì 7, lúc thì 10, 8 mmol/L. Sau đó tôi tư vấn lại của bác sĩ và một số bạn bệnh của tôi, người ta nói rằng bác phải uống thêm một cái trợ giúp nữa, tức là cái dược phẩm – dược liệu á, nó trợ giúp cho thì tốt hơn. Tôi có mua một số dược liệu tôi uống nhưng không thấy tiến triển là bao cả.” – dù đã 15 năm trôi qua nhưng ông Hải vẫn nhớ rõ mồn một ngày mình phát hiện bệnh. 

Đường huyết kiểm soát không ổn định khiến ông Hải bị biến chứng tiểu đường. Tay chân ông bị tê bì, mắt cũng mờ hơn trước vài ba phần. Lo sợ biến chứng tàn phá cơ thể mình và cũng từng chứng kiến những người đồng bệnh bị nhồi máu cơ tim nguy hiểm đến tính mạng, ông nỗ lực tìm kiếm giải pháp để đẩy lui biến chứng tiểu đường.

“Trong một lần xem trên phóng sự thấy viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno được chế tạo bởi ThS.Bá Thị Châm, đang công tác tại Viện Hóa học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, là sản phẩm đầu tiên chứa bộ 3 nano: Nano Dây thìa canh, Nano Cam thảo đất và Nano Curcumin, lại được giáo sư và các bác sĩ đầu ngành đánh giá cao nên tôi được thuyết phục.” 

nha-khoa-hoc-nghien-cuu-mpsuno

MPsuno là thành tựu nghiên cứu của ThS.Bá Thị Châm, Viện Hóa học

Không dám tự ý quyết định mua MPsuno về sử dụng, ông Hải đem câu chuyện viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno chia sẻ với con trai để nhờ con xác minh lại các thông tin. 

MPsuno – Món quà hiếu thuận của con trai giúp bố chiến thắng tiểu đường

Thương bố tuổi già bị bệnh tật đeo bám, lại đọc thông tin biết thạc sĩ Bá Thị Châm đã chuyển giao đề tài nghiên cứu chế tạo viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno cho Dược sĩ gia đình Mypharma, con trai ông đã đưa bố tới trực tiếp Cửa hàng để các dược sĩ tại MyPharma đo đường huyết và tư vấn liệu trình sử dụng kĩ càng, kết hợp với liều thuốc Tây mà ông đang dùng theo đơn bác sĩ.

mpsuno-bao-hieu-me-cha

MPsuno là món quà sức khỏe mà con trai dành tặng ông Hải

“Sau 1 tháng tôi thấy chuyển biến rất tốt, đường huyết của tôi hạ. Tôi chuyển xuống uống 2v/ngày. Sau khi tôi sử dụng trong 3 tháng, đường huyết của tôi ổn định, lúc nào kiểm tra cũng 6.5 mmol/L. Đặc biệt là chỉ số HbA1c giảm xuống còn 6.8%, con số mà trước đây tôi không dám mơ tới.”

Sản phẩm MPsuno dành cho người cao tuổi mắc đái tháo đường

Thấy đường huyết của ông ổn đinh, sức khỏe ngày càng tốt, con trai ông rất mừng và mua thêm 6 hộp MPsuno để ông sử dụng thường xuyên. Đó chính là món quà yêu thương mà con trai dành tặng để ông chiến thắng tiểu đường, tìm lại được niềm vui và sức khỏe để an hưởng tuổi già

“Sau khi sử dụng viên tiểu đường công nghệ cao Mpsuno, tôi thấy 3 cái tôi rất thoải mái: 

Thứ 1: đường huyết của tôi quá ổn định luôn, lúc nào cũng 6.5 mmol/L.

Thứ 2: Ăn uống không phải kiêng khem nhiều, tránh tinh bột một chút thôi

Thứ 3: Cuộc sống của tôi rất vui vẻ, bây giờ không lo biến chứng của tiểu đường nữa” – ông Hải rạng rỡ chia sẻ về hiệu quả của viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno. 

song-vui-khoe-cung-tieu-duong-nho-mpsuno

Ông Hải sống vui khỏe nhờ viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno

Nhìn ông Hải khỏe khoắn tập thể dục với những động tác vừa mạnh mẽ, vừa dẻo dai, gương mặt luôn tươi cười rạng rỡ tràn đầy sức sống ít ai nghĩ rằng ông đã mang trong mình căn bệnh tiểu đường type 2 kéo dài tới 15 năm. 

Để được Dược sĩ gia đình MyPharma tư vấn về bệnh tiểu đường, độc giả liên hệ tổng đài miễn cước 1800 2004 hoặc đặt câu hỏi tại đây

0/5 (0 Reviews)
Lý do hàng nghìn bệnh nhân tiểu đường tin dùng MPsuno
 • Lý do 1

  Nghiên cứu hợp tác bởi Trung tâm phát triển công nghệ cao, Viện hàn lâm KH&CN VN

 • Lý do 2

  Đề tài của Thạc sỹ Bá Thị Châm, được giải thưởng Phụ nữ sáng tạo 2017

 • Lý do 3

  Được Bộ y tế cấp phép lưu hành

 • Lý do 4

  Ứng dụng bộ 3 công nghệ hiện đại để chế tạo phức hợp 3 Nano thảo dược, chuyên biệt cho tiểu đường

Viên tiểu đường công nghệ cao MPsuno,
Nano thìa canh – Hạ nhanh đường huyết
HỖ TRỢ
ỔN ĐỊNH ĐƯỜNG HUYẾT
TĂNG TIẾT INSULIN
GIẢM ĐƯỜNG HUYẾT
GIẢM BIẾN CHỨNG TIỂU ĐƯỜNG
DƯỢC SĨ TƯ VẤN (miễn cước)1800.2004
Điền thông tin để đặt hàng online, giao hàng thu tiền tận nhà

  495.000