Bánh quy dành cho người tiểu đường đang ngày càng phổ biến và đa dạng, giúp người tiểu đường có nhiều sự chọn lựa hơn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được loại bánh quy phù hợp, vừa thơm ngon lại an toàn? Bài viết sau đây, chuyên gia MyPharma sẽ mách bạn bí quyết lựa chọn bánh quy cho người tiểu đường và top 9 lựa chọn phù hợp nhất.
Nội dung bài
Người tiểu đường xây dựng 1 chế độ dinh dưỡng lành mạnh và khá khắt khe. Vì vậy, việc sử dụng các loại bánh kẹo cho người tiểu đường cần thận trọng để đảm bảo an toàn, giữ đường huyết ở mức ổn định. Tuy nhiên cũng không cần kiêng khem quá mức nếu người bệnh biết chọn sản phẩm phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể ăn bánh quy khi loại bánh đó đáp ứng được các tiêu chí sau:
Dựa trên các tiêu chí chọn bánh kẹo cho người tiểu đường trên, sau đây là 7 loại bánh quy dành cho người tiểu đường bán sẵn trên thị trường có thể dùng ngay phù hợp với người bệnh tiểu đường.
Bánh ăn kiêng dinh dưỡng cao Hapiki được sản xuất bởi thương hiệu Việt. Bánh thường được dùng cho các bữa ăn phụ để bổ sung chất dinh dưỡng. Bánh chứa hàm lượng thấp đường tự nhiên cùng với nhiều loại hạt, ngũ cốc, mang lại mùi vị thơm ngon, ngọt nhẹ và đảm bảo không gây tăng đường huyết.
Thành phần bánh:
Gạo lứt mầm (gạo lứt đạt dinh dưỡng cao nhất khi nảy mầm), các loại đậu (đậu xanh, xích tiểu đậu đỏ, đậu nành), ý dĩ, muối biển Đề Gi, bột rong nho, đường tự nhiên, hạt sen lứt, hạnh nhân, hạt bí, hạt điều.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 63.000 đồng/ 1 hộp 120g
Bánh quy dành cho người tiểu đườngGullon DietNature Sin Azucares cũng là 1 sản phẩm của thương hiệu GALLETAS GULLON có nguồn gốc từ Tây Ban Nha. Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường được chế biến từ bột mì nguyên cám giàu protein và chứa hàm lượng chất xơ cao, đặc biệt tốt cho sức khỏe bệnh nhân tiểu đường.
Thành phần chính:
Ngũ cốc nguyên cám 58% (bột mì chưa rây, yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 13%, chất tạo ngọt (maltitol), bột sữa gầy, men, Sodium và ammonium bicarbonates, chất xơ thực vật, bột gạo, bột mỳ, muối.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 94.000 đồng/ 1 hộp 216g.
Bánh quy sữa cho người tiểu đường Resoni là sản phẩm của công ty SNfood được sản xuất trong nước. Bánh Resoni là sự kết hợp của bơ, sữa và các loại bột tạo nên mùi vị thơm ngon, thích hợp là bữa ăn phụ an toàn cho người tiểu đường.
Thành phần chính:
Bột mì, Isomalt, Bơ, Chất béo thực vật, Sữa gầy, Bột whey, Bột bắp, Malt extract, Chất nhũ hóa (322), Vani, Bicarbonat Amon, Bicarbonat Natri, Muối, Hương Bơ, Vitamin A, C, B6, B12, Acid folic.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 29.000/ hộp 128g
Bánh Gullon ăn kiêng Digestive socola là sản phẩm của thương hiệu GALLETAS GULLON đến từ Tây Ban Nha. Bên cạnh nguồn dinh dưỡng năng lượng thấp, bánh còn được bổ sung thêm thành phần socola đen không đường, sẽ là 1 sự lựa chọn khá thú vị cho người tiểu đường thích hương vị thơm ngon đặc trưng của socola.
Thành phần chính:
Bột mì chưa rây 51,1%, Sôcôla đen không đường 24%, Isomalt, Potassium acesulfame K, muối, Lecithin đậu nành, dầu thực vật 12% (oleic cao dầu hướng dương), chất xơ thực vật, bột nở (natri hidrocacbonat, amoni hydro cacbonat), muối, hương liệu.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 139.000/ 1 hộp 270g
Bánh quy cho người tiểu đường Quasure được thử nghiệm lâm sàng bởi Viện Dinh Dưỡng Việt Nam và được nghiên cứu sản xuất bởi công ty Bibica. Là 1 trong những loại bánh được Viện Dinh dưỡng khuyên dùng cho người tiểu đường.
Thành phần chính:
Bột mì, trứng, chất tạo ngọt (isomalt), chất béo thực vật, mạch nha, chất giữ ẩm (glycerol), đường, sữa bột, chất nhũ hóa, tinh bột bắp, chất tạo xốp, muối chất xơ hòa tan (inulin), hương (cốm, vani), tổng hợp, chất bảo quản, Vitamin (A,C), màu thực phẩm tổng hợp, axit folic.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 25.000/ 1 hộp 140g
Bánh quy dành cho người tiểu đườngGullón Diet-Fibra là sản phẩm của thương hiệu GALLETAS GULLON đến từ Tây Ban Nha. Với quy trình công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng, nguồn chất xơ dồi dào và không chứa đường hóa học, bánh quy Gullón sẽ là sự lựa chọn an toàn và lý tưởng cho bạn. Bánh giòn và có hương vị ngọt nhẹ tự nhiên, thơm ngậy ít béo và không ngấy.
Thành phần chính:
Bột mì cha rây, dầu hướng dương có hàm lượng Oleic cao, chất tạo ngọt (isomalt), chất xơ thực phẩm, chất xơ trong đậu Hà Lan, men, sodium và ammonium bicarbonates, muối, chất nhũ hóa lecithin đậu nành, hương vị.
Lợi ích đối với tiểu đường:
Giá tham khảo: 100.000 đồng/ 1 hộp 410g
Ngoài những loại bánh có sẵn trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể tự làm 2 bánh quy thơm ngon bổ dưỡng tại nhà với cách làm bánh quy cho người tiểu đường đơn giản. Sau đây là cách làm bánh cho người tiểu đường ngay tại nhà:
Nguyên liệu:
Cách làm bánh cho người tiểu đường:
Nguyên liệu:
Cách làm bánh quy cho người tiểu đường:
Có thể bạn quan tâm:
Trên đây là 7 loại bánh quy cho người tiểu đường cùng với 2 cách làm bánh quy đơn giản tại nhà. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ lựa chọn được loại bánh kẹo cho người tiểu đường. Nếu còn bất cứ băn khoăn gì về bánh quy dành cho người tiểu đường, bạn vui lòng liên hệ Dược sĩ Gia đình MyPharma 1800.2004 hoặc đặt câu hỏi tại đây để được đội ngũ chuyên gia của chúng tôi giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.